นายสุบรรณ นาสพัส ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านม่วงพิทยาคม พร้อมด้วย นายณัฐวุฒิ อุดมแสน นายโชคชัย เศษอาจ และนายมนัส ทวีกัน รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านม่วงพิทยาคม ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจนักเรียนที่ประสงค์เข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer ครั้งที่ 1  ม.1-ม.3 จำนวน 600 คน
ณ หอประชุมพระเทพญาณวิศิษฏ์วิทยานุกูล โรงเรียนบ้านม่วงพิทยาคม