สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้ดำเนินการโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ให้เกิดผลสัมฤทธิ์ตามวัตถุประสงค์ของโครงการอย่างเป็นรูปธรรม มีความยั่งยืน และได้มอบหมายให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 23 เป็นหน่วยประสานงานและรับผิดชอบดำเนินงานการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอผลงาน(Symposium)โรงเรียนคุณธรรม สพฐ. เขตตรวจราชการที่ 11 ครั้งที่ 1 ปี พ.ศ.2560 ระหว่างวันที่ 13-14 สิงหาคม 2560 ณ อาคารพีซีคอนเวนชั่น โรงแรมพีซีพาเลซ อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร

>กำหนดการวันที่ 13-14 สิงหาคม 2560<<

>>ลิงค์แผนที่การเดินทางมายังโรงแรม พีซี แกรนด์ พาเลซ<<

QR CODE googlemap