ข้อมูลศิษย์เก่าโรงเรียนบ้านม่วงพิทยาคม
ข้อมูลศิษย์เก่าจบปีการศึกษา 2559
ข้อมูลศิษย์เก่าจบปีการศึกษา 2560
ข้อมูลศิษย์เก่าจบปีการศึกษา 2561
ข้อมูลศิษย์เก่าจบปีการศึกษา 2562
ข้อมูลศิษย์เก่าจบปีการศึกษา 2563
ข้อมูลศิษย์เก่าจบปีการศึกษา 2564
ข้อมูลศิษย์เก่าจบปีการศึกษา 2565
ข้อมูลศิษย์เก่าจบปีการศึกษา 2566
ข้อมูลศิษย์เก่าจบปีการศึกษา 2567

6 thoughts on “ระบบศิษย์เก่าโรงเรียนบ้านม่วงพิทยาคม

1. ระบบศิษย์เก่าน่าจะทำตั้งแต่ที่จบตั้งแต่รุ่น แรกแล้วให้ศิษย์เก่าแต่ล่ะรุ่นที่เข้ามาดูเวฟโรงเรียนได้ลงทะเบียนของแต่ละรุ่นครับ เพื่อความสะดวกและการประสานงานกับศิษย์เก่าในการระดมทุนต่างๆ เพื่อพัฒนาโรงเรียนชึ่งเป็นสถาบันการศึกษาที่ศิิษย์เก่าๆจบและได้ดิบได้ดีมีทุนทรัพย์ที่จะมาช่วยเหลือโรงเรียนหรือจัดทำผ้าป่า หรือ การจัดงานเลี้ยงรุ่นเพื่อหาเงินสมทบพัฒนาโรงเรียนด้านต่าง จัดเป็นประเพณี ทุกปี เพื่อให้ได้พบปะกันของลูกศิษย์ชาวบ้านม่วง “แดงน้ำเงิน บ.พ.” ผมก็เป็นศิษย์เก่า ม่วงพิทย์ และกลับมาเป็นครูที่นี้ บ้านม่วงพิทยาคม ม.6/2 รุ่นที่ 8 จบในปี พ.ศ. 2539